Dây bấm mềm - Remote máy ảnhDây bấm mềm - Remote máy ảnh


Dây bấm mềm - Remote máy ảnh bao gồm các dụng cụ hỗ trợ chụp ảnh từ xa và không làm rung máy ảnh khi chụp. Điều khiển máy ảnh có dây bấm mềm máy ảnh giúp bạn chụp được những bộ ảnh phơi sáng và macro cực kì chi tiết bởi máy ảnh được giữ thăng bằng hoàn toàn. Khi bạn cầm máy ảnh trên tay, việc chụp ảnh dưới tốc độ 1/10 s là một điều gần như không thể có được một bức ảnh nét căng ( trừ khi chụp trên tripod ). Kể cả khi bạn để máy ảnh trên tripod hay trên sàn nhưng chụp với tốc độ thấp cũng làm rung ảnh. Chính vì thế dây bấm mềm máy ảnh sẻ phát huy công dụng tốt nhất trong những trường hợp này. Remote máy ảnh có thể chụp ảnh được từ xa mà không chạm vào máy, máy ảnh của bạn cũng sẻ được giữ thăng bằng khi nhấp cò. Ngoài ra nếu bạn muốn có một bức ảnh cùng gia đình, bạn bè mà không có ai nhờ chụp giúp thì remote máy ảnh là phụ kiện máy ảnh không thể thiếu với bạn. Vậy sao tậu ngay một chiếc remote và dây bấm mềm để chụp ảnh ?

Máy Ảnh Việt có những loại dây bấm mềm và remote cho các hãng máy ảnh nào?


-Dây bầm mềm bao gồm :
+ Dây bấm mềm cho máy ảnh Canon | Nikon | Sony | Pentax

- Remote máy ảnh cho các hãng :
+ Remote cho máy ảnh Canon | Nikon | Sony | Pentax

Nếu máy ảnh của bạn không có trên danh sách phía trên thì làm như thế nào ?


Các bạn đừng lo lắng bởi các máy ảnh khác nếu như sử dụng cùng đầu kết nối vẫn có thể sử dụng được các dây bấm mềm của hãng khác!!! Hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm tra xêm máy ảnh của bạn có loại dây bấm mềm hay remote phù hợp hay không.

Làm sao biết máy ảnh có thể sử dụng remote ?


Remote máy ảnh sử dụng công nghệ đèn hồng ngoại để có thể điều khiển máy ảnh. Nếu máy ảnh của bạn có đè trợ nét ( đèn hồng ngoại gần bá tay cầm ) thì máy ảnh đó có thể dùng được.

Sản phẩm tương tự

Phản hồi của bạn