[tintuc]

YASHICA T4 SUPER D


Máy ảnh YASHICA T4 SUPER D 
Máy ảnh Yashica T4 Super D là một trong những dòng máy ảnh cuối cùng của T*series, thuộc dòng máy ảnh bỏ túi được sản xuất bởi tập đoàn Kyocera (sở hữu công ty Yashica lúc đó) và là đối tác với công ty sản xuất lens của Đức Carl Zeiss AG. Tất cả máy ảnh của dòng này sở hữu lens chất lượng cao Carl Zeiss Tessar với lớp vỏ T* coating huyền thoại cho ra đời những bức ảnh chất lượng cao có kích thước nhỏ. Ngoài Yashica T4, thì dòng Yashica T5 và Kyocera T Proof cũng là dòng máy ảnh cùng thời.

Xem thêm:  Máy ảnh Yashica T AF D


Máy ảnh YASHICA T4 SUPER D


Dúng như “người anh” của nó, máy ảnh Yashica T AF-D, máy ảnh T4 Syper D có một lens được điều khiển tự động Carl Zeiss Tessar 35mm f/3.5 thuộc dòng T* lens, được bảo vệ bởi nắp đen nhám phát huy tác dụng nhất khi máy ảnh được khởi động thông qua grip. Máy ảnh T4 Super D cho phép phơi sáng và lấy nét tự động, tốc độ màn trập trong khoản 1 đến 1/700 giây, thích hợp với film có ISO từ 50 đến 3200 và có thể sao lưu dữ liệu cho time stamps.
Máy ảnh YASHICA T4 SUPER D


Một trong những điều làm nên sự tuyệt vời của Yashica T4 Super D là bộ phận kính ngắm được thiết kế chất lượng cao cấp với tên “Super Scope”. Nút finder được đặt kế bên màn hình LCD đặt phía trên cùng ở giữa nút chụp và flash, nút hẹn giờ. Một điều tuyệt vời khác khiến máy ảnh Yashica T4 Super D trở thành huyền thoại đó là nó chống thấm nước.
Máy ảnh YASHICA T4 SUPER D


Thông tin chi tiết :
- Nhà sản xuất: Công ty TNHH Yashica thuộc tập đoàn Kyocera
- Sản xuất tại : Nhật Bản
- Được công bố năm 1993
- Dòng máy ảnh: Viewfinder
- Format: 135 film
- Kích thước: 11.8 x 6.5 x 4cm

* Tâm sự nhỏ : Bài viết được tổng hợp & biên soạn bởi Máy Ảnh Việt. Nếu thấy hay hãy share và nhớ ghi nguồn nhé !
[/tintuc]

Sản phẩm tương tự

Phản hồi của bạn