[tintuc]

YASHICA T AF-D - Máy ảnh bỏ túi cao cấp


 
Máy ảnh Yashica T AF-D là dòng máy ảnh bỏ túi cao cấp 35, được công bố năm 1985. Không lâu sau khi mua lại Yashica khi công ty ấy đang trên bờ vực khủng hoảng năm 1983, công ty Kyocera ngay lập tức tận dụng giấy cấp phép li-xăng của mình để sở hữu dòng lens của nhà sản xuẩt của Đức tên Carl Zeiss AG và bắt đầu sản xuất dòng máy ảnh T* series, một dòng máy ảnh thành công có kèm theo lens chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại Carl Zeiss Tessar 35, tạo nên một huyền thoại mang tên T* series. Dòng máy ảnh Yashica T AF là dòng máy ảnh đầu tiên hơn hết có dữ liệu được trang bị bởi AF-D.

Xem thêm: Máy ảnh Yashica T4 Super D

Máy ảnh Yashica T AF-D có kèm theo một lens được điều khiển tự động tên Carl Zeiss Tessar 35mm f/3.5 thuộc dồng T* lens, được bảo vệ bởi một nắp đen nhám phát huy ưu thế khi thực hiện thao tác phơi sáng. Máy ảnh có tốc độ chụp trong khoảng 1/30 đến 1/700 giây, được tích hợp với ISO 50 đến 1000 film, và máy ảnh tự động sao lưu dữ liệu, cho phép người dùng quay lại dùng dữ liệu thời gian timestamp và tốc độ phim của máy ảnh. Trượt tấm đĩa trên đầu mấy ảnh về phía bên trái làm chuyển đèn màn trập từ xám sang đỏ là bắt đầu chế độ hẹn giờ của máy ảnh Yashica. Nút “FLASH ON” màu xám ở phía sau lưng máy ảnh là tắt mở chế độ dùng flash và đèn báo hiệu màu cam là để cho bạn biết máy ảnh đã đầy pin và sẵn sàng chụp.

Nhà sản xuẩt: công ty TNHH Yashica thuộc tập đoàn Kyocera
Sản xuất tại: Nhật Bản
Công bố: năm 1985
Dòng máy ảnh: Viewfinder
Format: 135 film
Kích thước: 12.5 x 7.5 x 5cm

* Tâm sự nhỏ : Bài viết được tổng hợp & biên soạn bởi Máy Ảnh Việt. Nếu thấy hay hãy share và nhớ ghi nguồn nhé ! [/tintuc]

Sản phẩm tương tự

Phản hồi của bạn